บ้านในหมง Treehouse จ.ระนอง : บ้านน้อยริมลำธาร กลางป่าใหญ่

ช่วงหน้าฝนหลายคน น่าจะวางแผนขึ้นเหนือไปเจอเขาเขียวๆ แต่ปีนี้อดิจะพาลงมาทางใต้บอกเลยว่าบรรยากาศธรรมชาติเขียวฟินไม่แพ้กันเลยครับ กับที่พักบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติ ที่ บ้านในหมง Treehouse จ.ระนอง

บ้านในหมง Treehouse ที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวๆ หน้าบ้านพักยังมีลำธารไหลผ่าน ใครที่กำลังมองหาที่มานอนชาร์จแบต พักผ่อนแบบสโลวไลฟ์ บอกเลยว่ามาที่บ้านในหมง ไม่ผิดหวังแน่นอน

บ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบอย่างสวยงาม แต่ละหลังถูกดีไซน์แตกต่างกันไป สำหรับบ้านที่เราพัก คือ บ้านระเบียงไม้ บ้านไม้สีแดงทรงสูง ภายในบ้านถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้โยกให้นั่งชมวิว หรือจะเป็นเครื่องซีดี ที่ใส่แผ่นดนตรีบรรเลงเบาๆให้เปิดฟังแบบเพลินๆ บอกเลยว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

ภายในบ้านพักว่าสวยแล้ว บรรยากาศรอบๆที่พักก็สวยไม่แพ้กัน บริเวณที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีแปลงดอกหงอนนาคที่ออกดอกสีม่วงสวยงาม สำหรับใครที่เด็กๆฝันอยากเล่นบนบ้านต้นไม้ ที่นี่ก็มีบ้านต้นไม้ให้แวะมานั่งเล่นด้วยละ ถ้าอยากคลายร้อนก็มีโซนสำหรับเล่นน้ำให้ไปนั่งเล่นน้ำคลายร้อน ส่วนใครที่มาระนองแล้วอยากจะแช่น้ำแร่ละก็ บ้านในหมงก็มีอ่างแช่น้ำแร่แบบส่วนตัวให้บริการด้วยละครับ

ราคาบ้านพัก
บ้านพักระเบียงไม้ ราคา 2,950 บาท พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน
บ้านหลังคาดาว ราคา 2,950 บาท พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน

ติดต่อ : บ้านในหมง Treehouse
พิกัด : อ.เมือง จ.ระนอง
Facebook : บ้านในหมง Treehouse

บ้านในหมง เป็นอีกโฮมสเตย์ที่อดิมาพักแล้วประทับใจมากๆครับ ต้องหาโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน ใครอยากพักผ่อนชิลๆแบบนี้ รีบแท็กไปชวนเพื่อน ชวนหาแฟน แล้วตามมาชิลที่ บ้านในหมง จ.ระนอง นะครับ

ChillWithAdi : อดิพาชิล
Facebook : https://web.facebook.com/chillwithadi/
Website : https://chillwithadi.com
IG : chillwithadi 
IG Link : https://goo.gl/VAAstm
Youtube : https://goo.gl/Zp33TS