นอนเต็นท์กระโจมชิลๆริมทุ่งนา ที่ หอมกลิ่นย่า @ อยุธยา

สำหรับเด็กต่างจังหวัดหลายๆคนคงจะคุ้นชินกับทุ่งนากันเป็นอย่างดี อดิเองถึงจะเป็นเด็กต่างจังหวัดก็จริงแต่ก็เขามาทำงานในกรุงเทพหลายสิบปีแล้วละครับ พอทำงานเหนื่อยๆช่วงวันหยุดเราก็เลยอยากหนีจากตึกสูง หาที่พักผ่อนนอนชาร์ตแบตท่ามกลางธรรมชาติ รอบนี้เราเลยหาที่มานอนชิลแบบไม่ไกลมากขับรถแค่ชั่วโมงนิดๆ เท่านั้น ทริปนี้เราเดินทางมุ่งหน้าสู่ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้ง ต้องไม่พลาดกับที่พักสไตล์เต็นท์กระโจมริมทุ่งนา บรรยากาศสุดชิล

หอมกลิ่นย่า คาเฟ่แอนด์แคมป์ ที่พักที่ถูกออกแบบบรรยากาศภายในได้อย่างมีเอกลักษณ์ แต่ละมุมถูกออกแบบได้อย่างสวยงามเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบสบายๆไปกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโซนคาเฟ่ ที่มีโซฟาแบบต่างๆจัดเป็นมุมให้เลือกนั่งดื่มเครื่องดื่มแบบชิลๆ บริเวณรอบๆที่พักออกแบบให้เป็นสวนร่มรื่นไปด้วยต้นไม้มีคลองขุดเล็ก มีแคร่ให้มานั่งเล่นริมคลองใต้ต้นไม้สีเขียวๆ ส่วนบริเวณโซนเต็นท์ที่พักของเราจะตั้งอยู่ริมทุ่งนา บอกเลยแค่นอนเล่นในเต็นท์บรรยากาศก็ฟินละครับ เรียกได้ว่ามาที่นี่แล้วเตรียมเมมกล้อง ชาร์ตแบตมาให้พร้อมเพราะมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ เราโชคดีมากๆที่จองมาช่วงที่ข้าวออกรวงเป็นสีเหลืองทองพอดีเลยบรรยากาศเลยสวยไปอีกแบบ

“หอมกลิ่นย่า Cafe & Camp” เป็นอีกที่พักบรรยากาศที่สำหรับสายชิลแบบเรา พลาดไม่ได้ที่จะต้องไปเช็คอิน แล้วตามอดิมาชิลกันที่ หอมกลิ่นย่า นะครับ

เราไปช่วงปลายเดือน กค. ต้นข้าวกำลังสีเหลืองทองเลยสวยมากๆ ใครจะไปลองเช็คช่วงเวลาปลูกข้าวกับทางที่พักอีกทีนะครับ

ราคาที่พัก
เต็นท์กระโจม 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า 
ช่วง Low-season คืนละ 1400 บาท
ช่วง Hi-season คืนละ 1800 บาท

หอมกลิ่นย่า Cafe & Camp
พิกัด : อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา
Facebook : Horm Glin Ya • หอมกลิ่นย่า

#chillwithadi #อดิพาชิล
#homglinya #หอมกลิ่นย่า