นอนชิลชมวิวภูเขา สูดโอโซนยามเช้า ที่ Silver Garden Resort @ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

หน้าฝนแบบนี้ มันจะมีอะไรฟินไปกว่า การได้พาตัวเองอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นั่งมองต้นไม้เขียวๆ สูดอากาศสดชื่นในยามเช้า สำหรับใครที่ทำงานประจำแบบอดิ หยุดงานแค่เสาร์-อาทิตย์ แต่อยากหาที่พักสมองแบบชิลไม่ไกลเมืองกรุงอยู่ วันนี้อดิจะพาไปนอนชิลกับอีกหนึ่งที่เที่ยวท่ามกลางขุนเขา นั่นก็คือ สวนผึ้ง อยู่ใกล้ๆ แค่ จ.ราชบุรี แค่นี้เองครับ

Silver Garden Resort @ สวนผึ้ง รีสอร์ทน่ารักๆ ที่คุณมาแล้วจะต้องตกหลุมรัหลงรัก ด้วยการเอาใจใส่ของเจ้าของรีสอร์ท ทำให้รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ขับรถมาถึงที่นี่เลย บรรยากาศที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สวยๆรอบๆที่พัก ยังมีวิวภูเขาสีเขียวๆที่อยู่ล้อมรอบรีสอร์ท ตรงกลางที่พักยังมีสระน้ำ พร้อมเรือถีบ ให้นั่งปั่นกันแบบชิลๆ ยังมีจักรยานให้ปั่นออกกำลังกาย พร้อมชมวิวธรรมชาติรอบๆที่พักแบบเพลินๆ

นอกจากบรรยากาศรอบๆจะสวยงามแล้ว ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาแบบเป็นครอบครัว สำหรับทริปนี้เราพักที่ บ้านต้นหนาว เป็นอาคารแรกของที่รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้างขวาง พักได้ 4 ท่าน มีเตียงขนาดใหญ่สองเตียง มีโซฟาให้นั่งเล่น ด้านหลังห้องเป็นระเบียงให้นั่งรับลมชมวิวภูเขาที่อยู่บริเวณด้านหลังรีสอร์ท ส่วนอีกห้องเป็นห้องพักบนอาคารใหม่ที่วิวดีไม่แพ้กัน ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างสวยงาม ด้านหลังห้องยังมีระเบียงพร้อมที่นั่งเล่นชมวิวภูเขาสวยๆ

เดินทางมาเหนื่อยๆ แวะไปเติมพลังกันที่ “ครัวซิลเวอร์” ห้องอาหารของรีสอร์ท มีหลากหลายให้เลือกทาน ใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ ก็แวะเข้ามาทานอาหารอร่อยๆกันได้นะครับ

สำหรับใครที่อยากมาสัมมนา หรือรวมกลุ่มมาจัดเลี้ยง ทางรีสอร์ทก็มีห้องประชุม บรรยากาศร่มรื่นท่ามอยู่กลางสวนสวยๆ สามารถรองรับได้ถึง 120 เลยที่เดียว นอกจากห้องประชุมและอาหารอร่อยๆ ยังมีบริการคาราโอเกะให้ได้มาโชว์พลังเสียงเพราะๆกันด้วยนะครับ

หลังจากทานอาหารกลางวันเรียบร้อยก็ไปเดินเล่นยืดเส้นยืดสายรอบๆที่พักกันซะหน่อย ภายในรีสอร์ทมีมุมบริเวณสวนให้นั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังมีกิจกรรมให้บริการฟรี ทั้งปั่นจักรยาน หรือกิจกรรมที่สระน้ำก็มีทั้งเรือถีบและเรือพาย ให้พายออกกำลังกายพร้อมชมวิวธรรมชาติรอบๆที่พักแบบชิลๆ

อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่ Silver Garden Resort นั่นก็คือฟาร์มสลัด ที่ทางรีสอร์ทปลูกเอง และนำมาให้ลูกค้าได้ทานผักปลอดสารพิษ แบบสดๆ สายสุขภาพบอกเลยว่ามาที่นี่แล้วได้ทานผักกันแบบเต็มอิ่ม ใครที่อยากจะซื้อกลับไปทางที่บ้านก็สามารถสั่งได้ด้วย แถมยังมีน้ำสลัดอร่อยๆให้เลือกซื้ออีกด้วย

มื้อค่ำบรรยากาศที่พักดีขนาดนี้ไม่ต้องขับรถออกไปไหนให้เสียเวลาพักผ่อน เราเลยทานอาหารที่โรงแรมกันเลยดีกว่า ส่วนใครที่มาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆอยากจะปาร์ตี้กัน ก็สามารถสั่งอาหารมาเสริฟที่ห้องได้ด้วย หรือใครอยากทำ BBQ ปิ้ง-ย่าง กับเพื่อนๆ สามารถติดต่อสั่งจองกับทางที่พักล่วงหน้า ยิ่งถ้าใครมาช่วงหน้าหนาวบอกเลยบรรยากาศน่าจะฟินมากๆครับ

นอกจากจะปิ้ง BBQ แล้ว ยังสามารถสั่งอาหารของทางรีสอร์ทมาทานด้วยก็ได้นะครับ อาหารสามารถสั่งให้ไปส่งที่ห้องพัก หรือจะมาทานที่ร้านอาหารก็ได้ ใครอยากปาร์ตี้ยาวๆก็สั่งไปทานที่ห้องได้เลย บอกเลยว่าอาหารของครัวซิลเวอร์ปรุงโดยเชฟมากฝีมืออย่างพิถีพิถัน อาหารแต่ละจานหน้าตาน่าทาน รสชาติอร่อยแถมราคาไม่แพงด้วยละครับ

ตื่นเช้ามาเปิดมาระเบียงหลังห้องก็เจอวิวสวยๆของทิวเขาในยามเช้า เลยขอเปลี่ยนชุดออกไปวิ่งออกกำลังกายยามเช้ารอบๆรีสอร์ท ได้ออกกำลังกายพร้อมสูดอากาศสดชื่นยามเช้าแบบนี้สดชื่นมากๆเลยครับ

พนักงานเก็บสดๆจากฟาร์ม ไปทำอาหารมือเช้าให้ลูกค้าที่มาพักได้ทานผักสดๆกัน

ทำงานมาเหนื่อยๆ ได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขาสีเขียวๆ เหมือนได้มาชาร์จแบตเติมพลัง นอกจากบรรยากาศที่พักสวยแล้ว ยังมีกิจกรรมหลากหลายทั้งเรือถีบ ปั่นจักรยาน หรือใครอยากจะวิ่งออกกำลังกายสูดอากาศสดชื่นในยามเช้า ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเช้า พร้อมพักปลอดสารพิษสดๆจากฟาร์มของรีสอร์ท นอกจากสถานที่สวยอาหารอร่อย ที่นี่ยังใส่ใจในการให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี เจ้าของรีสอร์ทคอยมาดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง การได้มาพักที่นี่เลยทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ

หน้าฝนนี้ใครอยากหาที่พักสมอง นั่งมองวิวเขียวๆแทนมองหน้าจอมือถือ อดิแนะนำที่นี่ Silver Garden Resort @ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี รับรองว่าบรรยากาศชิลสุดๆเลยละครับ

สนใจจองที่พัก

Silver Garden Resort

ที่ตั้ง 92/11 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

Tel : 099-895-5104

Facebook : https://www.facebook.com/Silver-Garden-Resort-1506701902894423/

Website : http://www.silvergardenresort.com

ช่วง Green Season ทางรีสอร์ท มีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ

ห้องพักพร้อมอาหารเช้า เริ่มต้นแค่ 1,200 บาท/คืน เท่านั้น

จองห้องพัก Silver Garden ราคาพิเศษ คลิก

ChillWithAdi : อดิพาชิล

Facebook : https://web.facebook.com/chillwithadi/

Website : https://chillwithadi.com

IG : chillwithadi

IG Link : https://goo.gl/VAAstm

Youtube : https://goo.gl/Zp33TS