ไปนอนรับลม ฟังเสียงคลื่น เล่นน้ำทะเลใสๆ ที่ เกาะหวาย พาราไดซ์ จ.ตราด

ไปติดเกาะ กันไหม

ไปนอนรับลม ฟังเสียงคลื่น เล่นน้ำทะเลใสๆ

ทริปนี้อดิอยากหาที่พักไปนอนชิลริมทะเล ไปสะดุดตากับบ้าน P1 ในตำนาน ที่ เกาะหวาย พาราไดซ์ จ.ตราด เลยขอว๊าปไปนอนทิ้งตัวชิลๆที่นี่ซะหน่อย เกาะหวาย เป็นเกาะขนาดเล็ก อยู่ใกล้ๆกับเกาะช้าง ด้วยความเงียบสงบและความสวยงามของชายหาด ทำให้อดิเลยขอหนีความวุ่นวายของเกาะใหญ่ๆมาพักที่นี่สักสองคืน บอกเลยว่าใครที่เหนื่อยๆ เครียดๆ อยากหาที่พักผ่อนพักสมองแบบตัดโลกภายนอกไปสักคืนสองคืน รับรองมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

เกาะหวาย พาราไดซ์ ที่พักบรรยากาศสุดชิล เหมาะสำหรับใครที่ไม่ติดหรู กินง่ายอยู่ง่าย บ้านพักแต่ละหลังถูกสร้างแบบเรียบง่าย เรียงรายอยู่ริมชายหาด ภายในที่พักมีแค่ที่นอน หมอนมุ้งให้ ส่วนห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม ไฟฟ้ามีให้ใช้เป็นเวลา ห้ามนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟเยอะมา เพราะไฟฟ้าที่เกาะมาจากเครื่องปั่นไฟ ส่วนอาหารการกินก็มีให้สั่งทานจากร้านอาหารของทางที่พัก ลงบิลไว้วันกลับค่อยมารับตั๋วเรือ เคลียค่าใช้จ่าย

นอกจากที่พักจะชิลแล้ว ที่เกาะหวาย น้ำทะเลยังใสมากๆ แถมยังมีแนวประการังน้ำตื้น ให้เรา Snorkel ชมความสวยงามอีกด้วย ส่วนอีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก บนเนินเขาด้านหลังรีสอร์ท บอกเลยว่าบรรยากาศฟินมากๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

การจองที่พักสามารถโทรจอง หรือ Inbox ไปทางเพจที่พัก ใครที่อยากนอนบ้าน P1 ในตำนานอดิแนะนำให้รอตั้งแต่วันที่เปิดจอง หลังนี้ใครๆก็อยากมาพัก จองยากสุดๆ แต่หลังอื่นที่ติดทะเลบรรยากาศก็ดีเหมือนกัน การจองต้องพัก 2 คืนขึ้นไป จองพร้อมจ่ายค่าเรือไปด้วยเลย

การเดินทางทริปนี้อดิไม่อยากขับรถ เลยเลือกเดินทางโดยรถมินิบัส ขึ้นที่ท่ารถตู้ขนส่งหมอชิต มาที่ จ.ตราด ค่ารถคนละ 270 บาท เสร็จแล้วต้องต่อรถสองแถวไปที่ท่าเรือกรมหลวงชุมพร เพื่อขึ้นเรือของ Seatale รอบ 11.30 น. ไปที่เกาะหวาย เรือมาส่งเราที่หาดหน้าที่พักเลยครับ

📍เกาะหวาย พาราไดซ์

พิกัด : เกาะหวาย จ.ตราด

ค่าที่พัก : บ้าน P 1 ราคา 800 บาท/คืน + ค่าเรือไปกลับคนละ 900 บาท

Tel : 061-424-1556

Facebook : Koh Waii Paradise เกาะหวาย พาราไดซ์

ใครอยากไปนอนติดเกาะ ทิ้งตัวแบบชิลๆนอนฟังเสียงคลื่นเล่นน้ำทะเลใสๆแบบอดิ รีบโทรไปจองที่พัก แล้วตามอดิไปชิลกันที่เกาะหวาย พาราไดซ์ จ.ตราด กันนะครับ รับลองถูกใจสายชิลแน่นอน

#chillwithadi #อดิพาชิล

#เกาะหวายพาราไดซ์ #เกาะหวาย

#ตราด #trat