The Floatel Buntern : ล่องแพหรูชิลๆ ชมวิวเขื่อนวชิราลงกรณ

ใครกำลังหาที่แฮงค์เอาท์แบบชิลๆท่ามกลางธรรมชาติ อดิจะพาไปล่องแพสุดหรูแบบส่วนตัวแพที่เราจะพาไป นั่นก็คือ The Floatel Buntern อยู่ที่ อ.ทองผาภูมิ กาญจนบุรี จะชิลแค่ไหนตามมามาเลย

The Floatel Buntern
-แพมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง แต่มีหนึ่งห้องที่มีอ่างอาบน้ำในตัวใครอยากแช่น้ำต้องรีบยึดห้องนี้ให้ได้
-อาหารการกินนั้นก็มีบริการพร้อมในแพคเกจ เริ่มทริปด้วย Welcome Drink มีเครื่องดื่มให้ชงดื่มกันตามสบาย ต่อด้วยปลาคังลวกจิ้ม เมนูขึ้นชื่อของเมืองกาญจน์ ส่วนมื้อเย็นก็มีอาหารมาเสริฟให้ถึงเรือ น้ำแข็ง โซดามีให้พร้อม ใครอยากดื่มอะไรเพิ่มเติมก็หิ้วกันมาตามสะดวกเลย
-กิจกรรมบนแพมีสระว่ายน้ำ พายเรือคายัค ใครชอบตื่นเต้นหน่อยก็จะมีแทมโปลีนให้โดดด้วยละ
-แพนี้เป็นแพรักธรรมชาตินะจ๊ะ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เพราะฉะนั้นไม่มีแอร์แต่มีพัดลมทุกห้อง ไม่มีเกะให้ร้องนะแต่เปิดเพลงฟังแบบชิลๆได้ ห้ามไดร์ผม เพราะฉะนั้นเตรียมพร็อพกันมาให้ดีนะจ๊ะ

Package The Floatel Buntern
แพคเกจมีแบบ 2 วัน 1 คืน กับ 3 วัน 2 คืน
แบบ 2 วัน 1 คืน ราคา 6 คนแรก 22,000 บาท คนต่อไปคนละ 1,500 บาท ราคารวมอาหารเช้า+เย็น รวมเพื่อนมาได้เยอะยิ่งถูกแต่ขึ้นแพได้ไม่เกิน 20 คนนะเดี๋ยวน้ำหนักจะเยอะเกิน

แพตกแต่งอย่างสวยงาม มีสะพานยาวๆให้เดินเล่นถ่ายรูป
ห้องพักจะมีทั้งหมด 4 ห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง แต่จะมีอยู่หนึ่งห้องที่มีอ่างอาบน้ำในตัว ใครอยากแช่อ่างน้ำชมวิวต้องรีบจับจองกันให้ดี
มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยละ
มุมนี้สำหรับใครอยากจะนั่งชมวิวเพลินๆ
บนแพจะมีของทานเล่น เครื่องดื่ม ให้เลือกทานกันได้ตามใจชอบเลย
เริ่มขึ้นเรือจะมี Welcome Drink กับ ปลาคังลวกจิ้ม เสริฟเป็นออเดิฟ
พอแพจอดก็ถึงเวลาของกิจกรรมทางน้ำทางแพมีเรือคายัค หรือใครอยากตื่นเต้นก็จัดไปกับแทมโปลีน ตอนโดดบอกเลยว่าแอบเสียวๆหน่อย แต่ก็สนุกดีครับ
พายเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นขอบอกเลยว่าฟินมากๆ
งานนี้เรามาฉลองปาร์ตี้วันเกิดคุณเพือน เลยขอมาในธีม Indigo 
มื้อเย็นอาหารก็มาเสริฟให้ถึงที่เลย เมนูก็มีหลากหลาย ส่วนเมนูกุ้งเผานั้นเราเตรียมมาเอง แต่ทางแพจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลเราช่วยปิ้งย่างให้ และอยู่ดูแลเราตลอดทั้งทริปเลย
ตื่นเช้ามาก็เจอวิวแบบนี้ชิลสุดๆเลย
เช้ามาก็จะมีโรตีกรอบมาเสริฟ ใครอยากชงชา-กาแฟ โอวัลติล ก็เลือกกันได้ตามชอบเลย ส่วนอดิมาเที่ยวแบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะพกกาแฟสดมาดื่ม เราพกกาแฟสดแบบพร้อมชงของ Mezzo มาด้วย แค่ฉีกซองเทน้ำร้อน ก็ได้จิบกาแฟสดหอมๆชมวิวธรรมชาติสวยๆละครับ
ก่อนกลับใครอยากพายเรือเล่นหรือจะเล่นน้ำก็จัดไป
ทางแพมีโปสการ์ดให้เขียนความประทับใจและจะจัดส่งมาให้เราตามที่อยู่ที่เราเขียนไว้
ถึงเวลากลับแต่ยังไม่อยากกลับเลย ประมาณ 10.30 ทางแพจะลากเราไปที่จุดขึ้นแพเป็นอันจบทริปแพสุด Exclusive สำหรับใครที่มา 2 วัน 1 คืน มันน้อยไป ที่นี่มีทริปแบบ 3 วัน 2 คืน ให้ด้วยโดยจะล่องไปถึงสังขละบุรี

ชิลขนาดนี้ สอบถามเพิ่มเติม
☎️ The Floatel Buntern
Facebook : The Floatel – Buntern 
LINE@ : https://line.me/R/ti/p/%40hja1165l

ทริปนี้เรารวมตัวกันเพื่อปาร์ตี้วันเกิดกับเดอะแกงค์ บอกเลยว่ามาแล้วดีมากๆ มีทั้งกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ ตกเย็นก็ปาร์ตี้นั่งฟังเพลงกันแบบชิลๆ ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ใครอยากหาที่ปาร์ตี้แบบส่วนตัวกับเพื่อนๆ อดิแนะนำที่ The Floatel Buntern อดิคอนเฟิมความชิล

#chillwithadi #อดิพาชิล
#thefloatel #thefloatelbuntern
#khanchanaburi

ใส่ความเห็น