10 ที่พักริมทะเล ไม่ไกลกรุง น่าไปนอนชิลคลายร้อน


เข้าสู่ช่วง Summer ของประเทศไทย วิธีคลายร้อนของหลายๆคนอาจจะนอนเปิดแอร์ฉ่ำๆอยู่บ้านหรือจะไปเดินเล่นตากแอร์ในห้าง แต่สำหรับนักท่องเที่ยวสายชิล ไม่กลัวแดดอย่างอดิ พอถึงหน้าร้อนก็ต้องไปหาที่พักริมทะเล นอนอาบแดดชิลๆ เล่นน้ำดับร้อนกันซะหน่อยดีกว่า วันนี้อดิเลยรวบรวมที่พักริมทะเลใกล้กรุง ขับรถไปนอนชิลๆ 2 วัน 1 คืน ใครที่ชอบเล่นน้ำทะเลลองตามมาดูกันว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1.Peggy’s Cove Resort จ.จันทบุรี

Peggy’s Cove Fishermen Village ที่พักที่ออกแบบในคอนเซปหมู่บ้านชาวประมง ไม่ต้องเสียเงินซื้อตั๋วบินไปไกลถึงแคนาดา บ้านพักตกแต่งไว้หลากสีสันสวยงามสะดุดตา ห้องพักสวย ที่นอนก็นุ่ม หมอนเยอะ หลับสบายสุดๆ ตื่นเช้ามาทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวสวยๆหาดคุ้งวิมานบอกเลยบรรยากาศดีมากๆเลยครับ ใครมาพักที่นี่แนะนำให้เตรียมเมมโมรี่กล้องมาให้พร้อมเพราะมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ

อ่านรีวิว >> https://chillwithadi.com/?p=330

จองห้องพัก Peggy’s Cove Fishermen Village ราคาพิเศษ คลิก

Peggy’s Cove Fishermen Village, Chanthaburi
ที่ตั้ง : หาดคุ้งวิมาน, 44 หมู่ 7, ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี 22170
โทร : 039-460345, 061-4054499
Website : http://peggyscoveresort.com/
Facebook : Peggy’s Cove Resort

2. เจ้าหลาวทอแสงบีช รีสอร์ท  จ.จันทบุรี

เจ้าหลาวทอแสงบีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเลริมหาดเจ้าหลาว ในจังหวัดจันทบุรี เป็นอีกที่พักที่เหมาะสำหรับมานอนเล่นรับลมริมทะเลในวันหยุดมากๆ ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งห้องพักบนตัวอาคาร หรือจะเป็นบ้านพักริมทะเล ที่สามารถนั่งชิลชมวิวทะเลได้จากหน้าห้องพักกันเลยทีเดียว นอกจากห้องพักแล้วทางรีสอร์ท ยังมีห้องอาหารริมทะเล ห้องอาหาร Sea Thru ที่มีอาหารอร่อยๆทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารทะเลสดๆยิ่งช่วงเย็นตอนพระอาทิตย์กำลังตก บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกมากๆ 

อ่านรีวิว >> https://chillwithadi.com/?p=320

จองห้องพัก เจ้าหลาวทอแสงบีช รีสอร์ท ราคาพิเศษ คลิก

เจ้าหลาวทอแสงบีช รีสอร์ท
ที่ตั้ง : 44/4 หมู่ 5 ตําบลคลองขุด อําเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120
โทร : มือถือ : 081-996-9077 : 092-278-0410 
โทรศัพท์ : 66(39)433-191-7 
Website : http://www.tosangbeach.com
Facebook : Chaolao Tosang Beach Hotel

3.แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช จ.จันทบุรี

แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท  อยู่ที่หาดแหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่พักเป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท เหมาะมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัว มีทั้งบ้านเดี่ยวและแบบบ้านแฟมิลี่ 2 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ ห้องพักแต่ละห้องจะมีห้องนั่งเล่นและระเบียงหน้าห้องให้มานั่งสังสรรค์กันได้ แถมที่พักด้านหลังรีสอร์ทยังติดกับชายหาดแหลมสิงห์ สามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้สะดวกมากๆ

จองห้องพัก  แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท ราคาพิเศษ คลิก

แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท
ที่ตั้ง : 109/3 หมู่ 1 ต.ปากน้ำ อ.แหลมสิงห์ จันทบุรี
โทร : 039-499-343
Website : www.laemsingnaturalbeach.com
Facebook : Laemsing Natural Beach Resort Chanthaburi

4. The Boathouse Bangsare จ.ชลบุรี

The Boathouse ฺBangsare ที่พักแบบโฮมสเตย์ริมทะเลสุดชิล ที่นี่มีห้องพักไม่เยอะมาก ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน บริเวณหลังที่พักยังมีมุมให้นั่งเล่นรับลมทะเล แถมยังมีมุมให้สวยๆให้ถ่ายรูปด้วยละ ใครจะมาพักที่นี่ถ้าจะมาช่วงเสาร์-อาทิตย์ ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 เดือนกันเลยทีเดียวที่พักแบบโฮมสเตย์ริมทะเลสุดชิล ที่นี่มีห้องพักไม่เยอะมาก ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเป้นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน บริเวณหลังที่พักยังมีมุมให้นั่งเล่นรับลมทะเล แถมยังมีมุมให้สวยๆให้ถ่ายรูปด้วยละ ใครจะมาพักที่นี่ถ้าจะมาช่วงเสาร์-อาทิตย์ ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 เดือนกันเลยทีเดียว

อ่านรีวิว >> http:// https://chillwithadi.com/?p=544

The Boathouse ฺBangsare
ที่ตั้ง : ตำบล บางเสร่ อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 20250
Tel : 084-900 3702
Facebook : The Boathouse

5. The Bayview Hotel Pattaya จ.ชลบุรี

The Bayview Hotel, Pattaya เป็นหนึ่งในโรงแรมในเครือ สุโกศล เพราะฉะนั้นเรื่องมาตรฐานของโรงแรมและการบริการนั้นดีเยี่ยม ที่ตั้งของโรงแรมแม้จะไม่อยู่ติดชายหาด แต่ก็มีทางเดินไปไม่ไกลก็สามารถไปนอนเล่นริมชายหาดพัทยาที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ยังเอาใจคุณหนูๆด้วยสระเด็กและ Kid Club อีกด้วย ในส่วนของห้องพักมีห้องพักแบบ Sea View ที่สามารถนอนเล่นชิลๆชมวิวทะเลกันแบบเพลินๆ การตกแต่งห้องพักแบบมีสไตล์  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้อย่างครบครัน The Bayview Pattaya จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะมากๆสำหรับมาพักผ่อนในช่วง Summer

อ่านรีวิว >> https://chillwithadi.com/?p=330

จองห้องพัก  The Bayview Hotel, Pattaya ราคาพิเศษ คลิก

The Bayview Hotel, Pattaya
ที่ตั้ง 310/2 ถนนเลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทร : 038-423 877
เว็ปไซต์ : http://www.thebayviewpattaya.com
Facebook : The Bayview Hotel, Pattaya

6. D Varee Jomtien Beach Pattaya จ.ชลบุรี

D Varee Jomtien Beach Pattaya เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีความถึงสูง 38 ชั้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ห้องที่เราเลือกพัก คือ Deluxe Seaview บอกเลยว่าวิวสวยมากๆ แค่นั่งตรงระเบียงหลังห้องมองทะเลก็คุ้มละครับ นอกจากห้องพักแล้ว ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ หรือใครจะไปทะเลก็แค่ข้ามถนนเลียบชายหาดไปแค่นั้นก็ได้ไปนอนเล่นริมชายหาด นอกจากห้องพักจะวิวดีแล้วที่นี่ยังมีอีกไฮไลท์ คือ D Varee Inspiration Bar หรือ D.I.B เป็น Skybar ตั้งอยู่ชั้น 38 อดิว่าน่าจะเป็น Skybar ที่สูงที่สุดในหาดจอมเทียน ขึ้นไปด้านบนแล้วขอบอกว่าฟินมากๆ ได้นั่งจิบค็อกเทลชมวิวสวยๆของหาดจอมเทียนยามค่ำคืน ชิลสุดๆเลยครับ

จองห้องพัก  D Varee Jomtien Beach Pattaya ราคาพิเศษ คลิก

D Varee Jomtien Beach Pattaya
ที่ตั้ง : 457 หมู 12 ซอยจอมเทียน 13-14 หนองปรือ บางละมุง หาดจอมเทียน ชลบุรี
โทร : 038 418 999
Website : http://djb.dvaree.com
Facebook : http://D Varee Jomtien Beach, Pattaya ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา

7. The Zign Hotel จ.ชลบุรี

โรงแรม เดอะ ซายน์ อยู่ในซอยนาเกลือ 12 สร้างเป็นอาคารขนาดใหญ่ 2 อาคาร ทั้งสองอาคารสร้างหันหน้าตามแนวยาวรับวิวทะเล ล็อบบี้ตกแต่งแนวโมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสมีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามลงตัวมาก ห้องพักของโรงแรม มีจำนวนรวม 959 ห้อง แบ่งเป็นห้องฝั่งที่วิวทะเล กับวิวเมือง เราพักด้านวิวทะเล มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรมจากห้องพักน่าว่ายสุดๆ ภายในห้องพักมีเตียงให้ 2 เตียง เป็นเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและ Rain Shower การตกแต่งห้องพักสไตล์โมเดิร์นสวยงามน่าพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

จองห้องพัก โรงแรม เดอะ ซายน์  ราคาพิเศษ คลิก

โรงแรม เดอะ ซายน์                                                                                                         
ที่ตั้ง : 555/65 หมู่ 5 ถ.นาเกลือ 12 บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
โทร : 038-890-9800-20
เว็บไซต์ : http://www.thezignhotel.com
Facebook : The Zign Hotel & The Zign Premium Villa

8. Eco Moment Beach Resort จ.เพชรบุรี

Eco Moment Beach Resort อีกหนึ่งที่พักใกล้กรุงที่บรรยากาศดีที่มากๆ ขับจากกรุงเทพแค่ 2 ชม.ที่พักอยู่ใกล้กับหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี ภายในรีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงามแถมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวๆเพิ่มความสดชื่นให้ผู้เข้าพัก บริเวณริมทะเลยังมีโซฟาให้นั่งชิลๆรับลมทะเลเพลินๆ ส่วนไฮไลท์คือเปลตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเลให้เราไปนอนเล่นโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบชิคๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำที่เปิดให้เล่นได้ถึง 4 ทุ่มเลย ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบที่เราชอบมากคือห้องแบบ Jacuzzi Villa ในห้องมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวในห้องพักเลยละ นอนแช่น้ำอุ่นจิบเครื่องดื่มเย็นไปด้วยฟินเว่อ

จองห้องพัก  Eco Moment Beach Resort  ราคาพิเศษ คลิก

Eco Moment Beach Resort
ที่ตั้ง : หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี
Tel : 083-198-4477 , 032-779-555
Website : http://www.ecomomentbeachresort.com
Facebook : https://www.facebook.com/ecomoment/

9. FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am จ.เพชรบุรี

FuramaXclusive Sandara อยู่ที่หาดชะอำ จ.เพชรบุรี อีกหนึ่งที่พักริมทะเล ที่มาชิลกันได้ทั้งครอบครัว ในส่วนของห้องพักไฮไลท์คือห้องพักแบบ Pool Access ที่สามารถลงเล่นน้ำได้จากหลังห้องพักได้เลย นอกจากห้องพักจะกว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงามแล้ว ยังเอาใจคุณหนูๆด้วย Kid Club และสไลเดอร์ ให้คุณหนูๆเล่นน้ำกันได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง แต่ถ้าอยากลงเล่นน้ำทะเลก็แค่เดินมาที่ด้านหน้าโรงแรมก็จะเจอกับชายหาดชะอำ จะมานอนเตียงผ้าใบรับลม หรือจะเล่นน้ำทะเลคลายร้อนก็สะดวกมากๆ 

จองห้องพัก FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am ราคาพิเศษ คลิก

FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am จ.เพชรบุรี
ที่ตั้ง : หาดชะอำ จ.เพชรบุรี
Tel : 032-470-777
Website : www.furama.com/xclusive/huahin
Facebook : https://web.facebook.com/unicograndsandara/                   

10. Bar and Bed เกาะเสม็ด จ.ระยอง

Bar and Bed ที่พักสุดชิคบนเกาะเสม็ด จ.ระยอง ด้วยการออกแบบรีสอร์ทอย่างมีสไตล์ ทำให้บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทสวยงามมีสไตล์ไม่เหมือนกัน บริเวณหน้าที่พักจะอยู่ริมทะเลมีสระว่ายน้ำและเปลตาข่ายให้นอนนั่งเล่น ยังมุมสวยๆหลายมุมให้ถ่ายรูป หรือใครจะลงเล่นน้ำทะเลด้วยก็ได้  โซนอาคารห้องพักจะอยู่ด้านบนไม่ติดทะเลแต่ก็ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ช่วงค่ำใครอยากทานอาหารหรือจะนั่งชิลที่บาร์ริมทะเลฟังเพลงไปแบบเพลินก็บรรยากาศดีสุดๆ

จองห้องพัก Bar and Bed Koh Samed ราคาพิเศษ คลิก

Bar and Bed Koh Samed
ที่ตั้ง : เกาะเสม็ด จ.ระยอง
Tel : 038-644-440
Website : https://www.barandbed.com
Facebook : https://web.facebook.com/BarAndBed/

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 10 ที่พักสุดชิลริมทะเลที่อดิรวบรวมมาให้ บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี ใครกำลังมองหาที่พักริมทะเลอยู่ชอบที่ไหนก็รีบจองตามไปชิลคลายร้อนรับ Summer กันได้เลย 

ChillWithAdi : อดิพาชิล
Facebook : https://web.facebook.com/chillwithadi/
Website : https://chillwithadi.com
IG : chillwithadi 
IG Link : https://goo.gl/VAAstm
Youtube : https://goo.gl/Zp33TS